Trang chủ Kiến thức trị tàn nhang Sữa ong chúa – Mẹo dân gian chữa tàn nhang hữu hiệu

Sữa ong chúa – Mẹo dân gian chữa tàn nhang hữu hiệu

Trong các mẹo dân gian chữa tàn nhang, không thể không kể đến sữa ong chúa. Không chỉ giúp cơ thể khỏe mạnh, tăng sức đề kháng mà còn giúp làn da sáng mịn, giảm sắc tố trên da. Sữa ong chúa được nhiều người lựa chọn sử dụng để làm mờ những nốt tàn nhang trên da.

Sữa ong chúa – Mẹo dân gian chữa tàn nhang hữu hiệu 1Sữa ong chúa – Mẹo dân gian chữa tàn nhang hữu hiệu 

1. Hiểu hơn về công dụng của sữa ong chúa

Sữa ong chúa là một loại dịch thể đặc tiết ra từ tuyến họng của ong thợ gọi là sữa ong, vì đây chính là thức ăn của ong chúa nên còn gọi là sữa ong chúa, y học cổ truyền gọi là phong nhũ tinh.

Sữa ong chúa có màu trắng sữa, hơi vàng, nửa trong suốt, vị hơi chua, rất giàu chất dinh dưỡng, là một trong những loại thực phẩm bổ ích rất tốt và có khá nhiều tác dụng. Trong sữa ong chúa chứa khoảng 20 loại acid amin quan trọng trong đó nhiều loại cơ thể con người không tổng hợp được, nhất là cystein, các acid hữu cơ, các vitamin A, B1, B2, B12, PP, các kích thích tố… có tác dụng làm mịn da và mờ dần các vết tàn nhang.

Sữa ong chúa – Mẹo dân gian chữa tàn nhang hữu hiệu 3Sữa ong chúa có tác dụng làm mịn da và mờ dần các vết tàn nhang

2. Công thức làm sáng da mờ tàn nhang với sữa ong chúa

Cách thực hiện: Dùng sữa ong chúa bôi lên vùng da bị tàn nhang. Sau thời gian, bạn sẽ thấy chúng phát huy tác dụng, da bạn sẽ mềm, mịn, hết mụn trứng cá và các vết tàn nhang cũng nhanh chóng mờ dần.

Lưu ý: Sử dụng sữa ong chúa 3 lần/tuần đều đặn, trong khoảng thời gian dài, các đốm tàn nhang sẽ mờ dần. Điều quan trong là bạn cần có sự quyết tâm và kiên trì khi lựa chọn sữa ong chúa để loại bỏ tàn nhang. Vì sữa ong chúa cũng giống như các loại nguyên liệu khác cần khoảng thời gian nhất định, lâu dài để phát huy được tác dụng.

Sữa ong chúa – Mẹo dân gian chữa tàn nhang hữu hiệu 2Thoa sữa ong chúa tuần 3 lần lên vùng da bị tàn nhang-Mẹo dân gian chữa tàn nhang

Sữa ong chúa là một trong những mẹo chữa tàn nhang hữu hiệu bạn có thể học hỏi. Tuy nhiên, nếu không có thời gian và sự kiên trì điều trị bằng phương pháp này thì công nghệ hiện đại là lựa chọn thông minh. Hiện nay, công nghệ chữa trị tàn nhang đã tiên tiến hơn rất nhiều nên việc chữa trị triệt để cũng trở nên dễ dàng hơn.

Đặc biệt với sự ra đời của công nghệ chữa tàn nhang Laser Toning, được coi là bước đột phá trong điều trị tàn nhang hiện nay. Sở hữu thế hệ tia laser mới hiện đại, thông minh cùng các bước sóng cực ngắn, Laser Toning có thể loại bỏ tận gốc chân tàn nhang một cách triệt để chỉ với một lần điều trị.

Sữa ong chúa – Mẹo dân gian chữa tàn nhang hữu hiệu 4Laser Toning được coi là giải pháp trị tàn nhang an toàn và hiệu quả triệt để

Tia laser chỉ đi qua bề mặt da và hấp thụ tối đa sắc tố tàn nhang sậm màu rồi phá vỡ chúng thành những mảnh li ti nhỏ và được hệ thống bài tiết tự nhiên của cơ thể đào thải ra ngoài triệt để mà không gây bất kỳ tổn thương, đau rát nào cho làn da.

Công nghệ trị tàn nhang Laser Toning hiện đang được Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng thành công với quy trình điều trị an toàn, mang lại kết quả chữa tàn nhang tối ưu cho mọi khách hàng. (Xem chi tiết quy trình trị tàn nhang Laser Toning tại đây).

Sữa ong chúa – Mẹo dân gian chữa tàn nhang hữu hiệu 5Laser Toning loại bỏ sạch tàn nhang cho làn da sáng mịn tự nhiên

Mọi thắc mắc về dịch vụ trị tàn nhang công nghệ Laser Toning, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hoặc liên hệ đến tổng đài 19006466 để được giải đáp chi tiết.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN