Trang chủ Tư vấn trị tàn nhang Chữa tàn nhang do di truyền khi 17 tuổi có nên không?

Chữa tàn nhang do di truyền khi 17 tuổi có nên không?

Câu hỏi tư vấn

Chào bác sĩ! Cháu bị tàn nhang do di truyền. Trước đây cháu hay dùng các cách trị tàn nhang bằng nguyên liệu tự nhiên nhưng nay cháu đã 17 tuổi, bố mẹ cháu muốn cho cháu đi chữa tàn nhang triệt để bằng công nghệ cao có được không ạ? Cháu nên dùng công nghệ nào tốt nhất? (Trần Thu Phương – Bắc Giang).

tàn nhang do di truyền 1

Trả lời

Chào cháu Thu Phương!

Cảm ơn cháu đã gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Câu hỏi của cháu sẽ được giải đáp như sau:

1/ Cháu có nên chữa tàn nhang do di truyền bằng công nghệ cao không?

Trong lĩnh vực thẩm mỹ, các chuyên gia luôn khuyến cáo thời điểm phẫu thuật thẩm mỹ tốt nhất là sau khi hết tuổi trưởng thành, riêng với các dịch vụ thẩm mỹ da không phẫu thuật có thể sử dụng bất cứ khi nào.

Cháu có tàn nhang do bẩm sinh thì nên tiến hành chữa càng sớm càng tốt để tránh tình trạng tàn nhang xuất hiện kín mắt gây mất thẩm mỹ và phản cảm cho người đối diện.

tàn nhang do di truyền 2

Tàn nhang do di truyền có nên chữa không?

2/ Cháu nên sử dụng công nghệ nào để đạt hiệu quả cao nhất?

Hiện nay, có rất nhiều công nghệ trị tàn nhang khác nhau bao gồm đốt ni tơ lỏng, tiêm xóa tàn nhang…hầu hết các phương pháp này vẫn tồn tại những hạn chế riêng. và chưa mang lại hiệu quả lâu dài.

Mới đây nhất, Tổ chức kiểm định chất lượng thiết bị y tế, dược phẩm và thực phẩm FDA đã chứng nhận cho công nghệ trị tàn nhang bằng Laser Toning. Công nghệ này ứng dụng thế hệ laser màu mới nhất hiện nay với 2 bước sóng khác nhau có thể loại bỏ được tàn nhang từ trên bề mặt cho tới sâu trong phần hạ bì, an toàn với mọi loại da.

tàn nhang do di truyền 3

Laser Toning – Giải pháp cho chị em bị tàn nhang

Cháu đang trong độ tuổi đi học, không được nghỉ nhiều thì nên áp dụng công nghệ này vì thời gian điều trị mỗi lần chỉ là 60 phút (tương đương với hơn 1 tiết học), cháu hoàn toàn có thể chủ động thời gian của mình.

Nhưng trước tiên cháu có thể thu xếp thời gian đến để các chuyên gia thăm khám, soi da, nắm được mức độ tàn nhang và tư vấn cho cháu liệu trình cụ thể nhé.

Số điện thoại hỗ trợ: 19006466.

Cảm ơn cháu, chúc cháu luôn hỏi giỏi và xinh đẹp!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN