Tàn nhang có nguy hiểm không và điều trị thế nào cho đúng cách?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Chào Thẩm mỹ viện Kangnam! Mình là Thu Trà, 20 tuổi, mình bị tàn nhang trên da nên cảm thấy rất lo lắng. Không biết tàn nhang có nguy hiểm không? Điều trị thế nào cho đúng cách? Rất mong nhận được giải đáp từ Thẩm mỹ viện! (Thu Trà – Đại học Ngoại Thương Hà Nội).

Trả lời

Bạn Thu Trà thân mến!

Thắc mắc của bạn về vấn đề trị tàn nhang, chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam giúp bạn trả lời như sau:

Không biết tàn nhang gây nguy hiểm không?

Bạn có thể yên tâm vì tàn nhang không nguy hiểm hay gây hại gì đến sức khỏe. Tuy nhiên chúng là những đốm nâu hoặc nâu đen nằm rải rác trên mặt, nên gây mất thẩm mỹ, khiến da mặt sần sùi mất đi vẻ tươi sáng, tự nhiên. Tàn nhang sẽ xuất hiện nhiều hơn ở những người có làn da trắng, mỏng và thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

Điều trị thế nào cho đúng cách?

Điều trị tàn nhang nhất thiết phải đúng cách mới có thể loại bỏ được triệt để. Điều trị bằng biện pháp thông thường cần mất thời gian lâu dài, hơn nữa tàn nhang chỉ mờ đi và có thể tái phát trở lại theo thời gian. Theo các chuyên gia, bác sĩ da liễu để loại bỏ tàn nhang nên áp dụng công nghệ cao điều trị. Hiện nay, Laser Toning được đánh giá là công nghệ trị tàn nhang mang lại kết quả tối ưu. Công nghệ này đã khắc phục được hoàn toàn nhược điểm của công nghệ cũ, đặc biệt là sở hữu thế hệ tia laser màu mới giúp loại bỏ tàn nhang nhanh chóng, chỉ với một lần điều trị.

Tia laser đi qua bề mặt da và chỉ tác động vào sắc tố tàn nhang, hấp thu và phá vỡ chúng thành những mảnh li ti nhỏ và đào thải ra ngoài cho đến khi hoàn toàn biến mất trên bề mặt da. Hơn nữa, Laser Toning loại bỏ tàn nhang rất nhẹ nhàng và hoàn toàn không đau rát.

Công nghệ Laser Toning đang được Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng thành công và mang đến kết quả trị tàn nhang rất tốt. Trong trường hợp của bạn, để được bác sĩ thăm khám điều trị sớm, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện. Nếu còn vấn đề gì băn khoăn, bạn liên hệ tổng đài 1900 6466 để được giải đáp chi tiết.

Thân chào bạn!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tàn nhang có nguy hiểm không và điều trị thế nào cho đúng cách? trong Tư vấn trị tàn nhang

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN