Tàn nhang để lâu dài có nguy hiểm đến sức khỏe không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Chào bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam! Cháu còn trẻ nhưng đã bị tàn nhang trên da, cháu rất lo lắng. Vậy xin bác sĩ cho cháu biết nếu tàn nhang để lâu dài có nguy hiểm đến sức khỏe không? Cháu nên chữa trị như thế nào để loại bỏ tàn nhang? Cảm ơn bác sĩ! (Trần Minh Oanh – Đại học dân lập Đông Đô).

Trả lời

Chào bạn Minh Oanh!

Tàn nhang là những vết đốm tròn hay bầu dục mọc rải rác ở mặt, cổ, tay, ngực và lưng, đặc biệt là những nơi tiếp xúc thường xuyên với ánh nắng mặt trời. Tàn nhang có thể xuất hiện ở mọi lứa tuổi vì vậy việc bạn còn trẻ bị tàn nhang là điều hoàn toàn bình thường.

Tàn nhang để lâu dài có nguy hiểm đến sức khỏe không?

Thực tế, tàn nhang không gây hại cho sức khỏe nhưng lại mất thẩm mỹ và là nguyên nhân gây ra sự mất tự tin, ngại giao tiếp ở nhiều người. Tàn nhang không nguy hiểm nhưng chúng sẽ lâu lan và phát triển ra các vùng da khác theo thời gian. Nếu phát hiện bị tàn nhang sớm, bạn nên có ý thức để ngăn ngừa và điều trị sớm.

Cháu nên chữa trị như thế nào để loại bỏ tàn nhang?

Trong trường hợp của bạn tàn nhang mới xuất hiện thì hoàn toàn có thể chữa trị được triệt để. Lời khuyên dành cho bạn là nên lựa chọn công nghệ cao để điều trị vì công nghệ này sẽ giúp bạn loại bỏ được tàn nhang triệt để và không mất nhiều thời gian điều trị. Công nghệ được coi là bước tiến vượt trội trong điều trị tàn nhang hiện nay là Laser Toning – công nghệ này đang là sự lựa chọn thông minh và hàng đầu của các chị em phụ nữ.

Laser Toning với cơ chế sử dụng tia laser màu hiện đại, thông minh với các bước sóng cực ngắn tác động vào sắc tố tàn nhang rồi phá vỡ chúng thành những mảnh li ti nhỏ và đào thải ra ngoài triệt để cho đến khi hoàn toàn biến mất trên bề mặt da. Công nghệ Laser Toning còn giúp làn da được bảo vệ an toàn, các lỗ chna lông được thu nhỏ. Một ưu điểm nữa của công nghệ trị tàn nhang này là sau khi sử dụng không cần phải mất thời gian nghỉ dưỡng, bạn có thể trở lại sinh hoạt, làm việc bình thường, bạn chỉ cần chú ý che chắn ánh nắng mặt trời và có chế độ ăn uống hợp lý.

Hiện nay, trị tàn nhang bằng công nghệ Laser Toning đang được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam mang đến kết quả điều trị rất tốt. Để được trị tàn nhang bằng công nghệ Laser Toning bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ thăm khám, tư vấn và điều trị.

Chúc bạn sớm loại bỏ được tàn nhang!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện  Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tàn nhang để lâu dài có nguy hiểm đến sức khỏe không? trong Tư vấn trị tàn nhang

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN