Trang chủ Tư vấn trị tàn nhang Tàn nhang để lâu ngày có bị sậm màu hơn không?

Tàn nhang để lâu ngày có bị sậm màu hơn không?

Câu hỏi tư vấn

Khoảng gần 2 tháng nay, ở vùng mắt dưới của em nổi vài nốt tàn nhang mờ. Em cũng chưa có thời gian để đi điều trị. Nhưng em cũng hơi lo lắng, không biết tàn nhang để lâu ngày có bị sậm màu hơn không? Và có cách nào điều trị triệt để không ạ? Rất mong được bác sĩ tư vấn.

( Huyền, 27 tuổi, Hải Dương)

Tàn nhang để lâu ngày có bị đậm màu hơn không?

Tàn nhang để lâu ngày có bị đậm màu hơn không?

Trả lời

Bạn Huyền thân mến! Cảm ơn bạn đã chia sẻ những lo lắng của mình với chuyên mục tư vấn trị tàn nhang. Với câu hỏi của bạn,  chúng tôi xin giải đáp như sau:

 Tàn nhang để lâu ngày có bị sậm màu hơn không ?

Việc tàn nhang đậm lên theo thời gian là hoàn toàn có thể. Tàn nhang đậm lên do ăn sâu vào da, tích tụ thêm các hắc sắc tố do da không được chăm sóc đúng cách và điều trị kịp thời. Cộng với những tác động của môi trường bên ngoài như nắng gió, bụi bẩn thì các vết tàn nhang sẽ được tích tụ nhiều hơn và xuất hiện với mật độ dày đặc nhiều hơn.

Tàn nhang đậm màu thêm không chỉ gây mất thẩm mỹ và còn khó chữa trị hơn, chính vì vậy bạn không nên chủ quan khi tàn nhang mới và nhạt màu mà nên tìm cách chữa tàn nhang hiệu quả, sớm nhất có thể.

Dưới những tác động của môi trường bên ngoài tàn nhang sẽ ngày càng đậm hơn

Dưới những tác động của môi trường bên ngoài tàn nhang sẽ ngày càng đậm hơn

Và có cách nào điều trị triệt để không ạ?

Để điều trị tàn nhang triệt để, bạn nên lựa chọn công nghệ cao. Hiện nay, Laser Toning đang được giới chuyên gia lựa chọn là phương pháp điều trị tàn nhang tốt nhất. Công nghệ ứng dụng hệ thống quang cơ nhiệt loại bỏ các tổn thương sắc tố một cách dễ dàng. Công nghệ này  kết hợp bước 2 nguồn sóng dài (1064nm) và bước sóng ngắn ( 532nm). Năng lượng laser từ hai bước sóng này sẽ tác động sâu vào lớp hạ bì, thượng bì và lớp nông hơn trên bề mặt da, lấy đi các hắc sắc tố khác nhau và đưa ra khỏi cơ thể bằng cơ chế đào thải tự nhiên, giúp điều trị tận gốc tàn nhang, ngăn chặn khả năng tàn nhang xuất hiện trở lại.

Laser Toning là công nghệ loại bỏ tàn nhang đến từ Mỹ giúp loại bỏ nhanh chóng lượng tàn nhang trên da sau 1 – 2 lần điều trị tùy tình trạng từng khách hàng mà không gây đau rát, không để lại sẹo và không cần thời gian nghỉ dưỡng. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về mức độ an toàn trong và sau khi điều trị bới tia Laser có cơ chế hoạt động thông minh linh hoạt, tùy theo mức độ tàn nhang và sắc tố da bác sĩ sẽ điều chỉnh mức năng lượng thích hợp nhất.

Bệnh viện thẩm mỹ đang ứng dụng điều trị tàn nhang bằng công nghệ Laser Toning thành công cho hàng ngàn khách hàng. Nhờ vào tác động thẩm thấu tận sâu trong lớp hạ bì da của nguồn năng lượng Laser Toning tàn nhang sẽ không có cơ hội quay trở lại.

Trị tàn nhang bằng Laser Toning hiệu quả dài lâu

Trị tàn nhang bằng Laser Toning hiệu quả dài lâu

Để được tư vấn thêm về vấn đề  Tàn nhang để lâu ngày có bị sậm màu hơn không? cũng như thăm khám và điều trị tàn nhang bằng công nghệ Laser Toning, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện để được các chuyên gia da liễu tư vấn thăm khám trực tiếp. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc, bạn liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được giải đáp chi tiết nhất.

Chúc bạn trị tàn nhang thành công!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://dieutritannhang.vn/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN