Trang chủ Kiến thức trị tàn nhang Tham khảo cách chữa trị tàn nhang hiệu quả nhất từ chuyên gia

Tham khảo cách chữa trị tàn nhang hiệu quả nhất từ chuyên gia

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, công nghệ Laser Toning hiện là cách chữa trị tàn nhang hiệu quả nhất hiện nay. Công nghệ này vừa tác động sâu vừa loại bỏ tận gốc tàn nhang. Đảm bảo tàn nhang được điều trị dứt điểm và không có cơ hội tái phát trở lại trên da của bạn.

Tham khảo cách chữa trị tàn nhang hiệu quả nhất từ chuyên gia1

Tham khảo cách chữa trị tàn nhang hiệu quả nhất từ chuyên gia

1. CN Laser Toning, cách chữa trị tàn nhang hiệu quả nhanh nhất

Tàn nhang vốn là một trong những bệnh lý sắc tố da rất khó khắc phục. Các phương pháp trị tàn nhang trước đây thường không thể mang lại hiệu quả nhanh chóng nên gây nhiều trở ngại với người sử dụng trong quá trình tiến hành. Không ít người đã bở dở tiến trình điều trị nên hiệu quả mang lại không cao.

tham-khao-cach-chua-tri-tan-nhang-hieu-qua-nhat-tu-chuyen-gia

CN Laser Toning, cách chữa trị tàn nhang hiệu quả nhanh nhất

Công nghệ Laser Toning sử dụng năng lượng laser tiên tiến, nhanh chóng tìm đến, hấp thụ hắc sắc tố melanin, trị tàn nhang chỉ sau một lần tiến hành duy nhất trong khoảng 45 phút. Chính vì vậy, công nghệ Laser Toning được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá là  cách chữa trị tàn nhang hiệu quả  nhanh nhất hiện nay.

2. CN Laser Toning, cách chữa trị tàn nhang hiệu quả không tái phát

Công nghệ Laser Toning ứng dụng linh hoạt hai bước sóng 1064 nm và 532 nm, tác động trực tiếp tìm đến từng hắc sắc tố melanin trên bề mặt da, phá vỡ chúng thành các hạt nhỏ li ti đồng thời đào thải chúng ra ngoài cơ thể theo con đường bài tiết tự nhiên của cơ thể (tuyến mồ hôi, tuyến bã dầu…).

Tham khảo cách chữa trị tàn nhang hiệu quả nhất từ chuyên gia3

CN Laser Toning tiên tiến, cách chữa trị tàn nhang hiệu quả không tái phát

Đặc biệt, năng lượng laser không chỉ có tác động đối với những hạt melanin nằm tại lớp ngoài của da mà còn xuyên sâu, tìm đến từng hạt hắc sắc tố tại lớp đáy và lớp trung bì, tiêu diệt hoàn toàn “gốc rễ” tàn nhang mang lại hiệu quả điều trị tối ưu đạt từ 90-95 %. Đặc biệt, “mầm rễ” gây tàn nhang được triệt tiêu từ đó tàn nhang không có cơ hội tái phát trở lại.

3. CN Laser Toning, cách chữa trị tàn nhang hiệu quả, an toàn

Do tâm lý nóng vội mà không ít chị em phụ nữ đã lựa chọn phương pháp cà mài để trị tàn nhang. Cà mài da có thể trị tàn nhang nhanh chóng nhưng cũng kéo theo nhiều hệ lụy cho da. Da mỏng hơn, yếu đi, dễ bị sẹo trong quá trình tiến hành, tàn nhang không được điều trị tận gốc nên vẫn tiếp tục tái phát. Ngoài biện pháp cà mài, dùng mỹ phẩm, thuốc trị tàn nhang cũng được nhiều chị em lựa chọn. Tuy nhiên, việc sử dụng thuốc chứa thành phần lột tẩy cũng làm da bị tổn thương. Vì vậy, các biện pháp thông thường không thể trị tàn nhang hiệu quả và an toàn.

Tham khảo ý kiến chuyên gia để có cách chữa trị tàn nhang hiệu quả, an toàn

Tham khảo ý kiến chuyên gia để có cách chữa trị tàn nhang hiệu quả, an toàn

Với công nghệ Laser Toning, bước sóng laser được sử dụng rất linh hoạt, được điều chỉnh phù hợp với làn da, đảm bảo trị tàn nhang tận gốc, không tái phát mà không gây đau rát hay phồng rộp, không ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh. Năng lượng Laser Toning cũng không tác động cơ học, không mài mòn da. Làn da hoàn toàn sạch tàn nhang mà không phải chịu bất kỳ một tổn thương nào. Nhờ vậy, công nghệ Laser Toning được chuyên gia đánh giá là cách chữa trị tàn nhang hiệu quả và an toàn tuyệt đối với người sử dụng.

Tham khảo cách chữa trị tàn nhang hiệu quả nhất từ chuyên gia5

Da đẹp mịn màng nhờ tìm đúng cách chữa trị tàn nhang hiệu quả

Công nghệ Laser Toning là thế hệ laser mới được các chuyên gia thẩm mỹ của Hàn Quốc và Mỹ cùng nghiên cứu và phát triển. Công nghệ giúp đặc trị các bệnh về sắc tố da tiêu biểu là tình trạng tàn nhang, nám da một cách hiệu quả và an toàn. Công nghệ đã được chuyển giao thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Nếu còn bất kỳ một vấn đề băn khoăn nào, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được thăm khám miễn phí bởi các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành. Bạn cũng có thể liên hệ Tổng đài 19006466 hoặc để lại thông tin theo form dưới để được giải đáp mọi câu hỏi thắc mắc.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN