Trang chủ Tin liên quan Thẩm mỹ viện Kangnam Biên Hòa Đồng Nai mạo danh BVTM Kangnam.

Thẩm mỹ viện Kangnam Biên Hòa Đồng Nai mạo danh BVTM Kangnam.

I – Tìm hiểu về thẩm mỹ viện Kangnam Biên Hòa Đồng Nai

Thẩm mỹ viện Kangnam Biên Hòa Đồng Nai thực chất không tồn tại. Không hề có một chi nhánh nào của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam được mở ra tại Đồng Nai như thông tin mà nhiều khách hàng nhận được.

Thực chất thương hiệu “Kangnam” đã bị một sơ sở thẩm mỹ chui tại Biên Hòa Đồng Nai mạo danh để lừa đảo, lôi kéo những khách hàng nhẹ dạ cả tin đến làm đẹp tại cơ sở thẩm mỹ này.

Thẩm mỹ viện Kangnam TP Biên Hòa Đồng Nai

( Xem thêm Thẩm mỹ viện Kangnam Đà Nẵng giả mạo lừa đảo khách hàng TẠI ĐÂY)

Tại đây, chuyên môn bác sĩ không đảm bảo cũng như cơ sở vật chất, máy móc công nghệ không đáp ứng được điều kiện bắt buộc cho một ca phẫu thuật thẩm mỹ an toàn, vì thế nên cơ sở mạo danh “kangnam” Biên Hòa Đồng Nai này đã thực hiện không ít những ca phẫu thuật thẩm mỹ hỏng gây nên vô số những hậu quả nặng nề cho khách hàng.

>> Xem ngay VIDEO chứng mính thẩm mỹ viện Kangnam Biên Hòa Đồng Nai, Đà Nẵng là giả mạo <<

Video thẩm mỹ viện Kangnam biên hòa đồng nai là giả mạo

II – Một số ca phẫu thuật hỏng do thẩm mỹ viện kangnam “giả” gây ra

1. Gọt mặt hỏng

Gọt mặt là một ca đại phẫu thẩm mỹ khó mà không phải địa chỉ nào cũng có thể thực hiện thành công và mang lại hiệu quả tốt.

Cơ sở “kangnam” Biên Hòa Đồng Nai sau khi đã dùng danh tiếng của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để lôi kéo khách hàng đến đây đã không đảm bảo được những điều kiện cơ bản cho một ca phẫu thuật như thăm khám và kiểm tra sức khỏe khách hàng, chụp hình xương hàm mặt và lên phác đồ điều trị cụ thể, rõ ràng. Hơn nữa, điều kiện phòng phẫu thuật kém chất lượng đã ít nhiều gây cản trở và ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả cũng như sự an toàn trong ca phẫu thuật.

Việc các bác sĩ tại cơ sở mạo danh “kangnam” này có tay nghề còn non yếu cũng khiến cuộc đại phẫu hàm mặt không thành công như mong đợi. Tình trạng xâm lấn quá nhiều đến dây thần kinh trên mặt khiến một số khách hàng bị méo xệch khuôn miệng. Đồng thời, một số ca gọt mặt, bác sĩ “gọt” quá đà khiến cho gương mặt sau thẩm mỹ nhọn hoắt như mặt ngựa, mất cân đối với tổng thể đường nét trên mặt.

thẩm mỹ viện Kangnam Biên Hòa Đồng Nai

2. Độn cằm hỏng

Độn cằm có nhiều phương pháp như tiêm Filler, độn bằng chất liệu nhân tạo hay độn cằm tự thân. Tại cơ sở kangnam “giả” tại Biên Hòa, Đồng Nai này, Filler và độn cằm với chất liệu sụn nhân tạo là 2 phương pháp được quảng cáo nhiều nhất đến khách hàng.

Theo chia sẻ thực tế từ 1 khách hàng đã tiêm Filler cằm tại thẩm mỹ viện Kangnam Biên Hòa Đồng Nai, cằm của chị gái này có dấu hiện sưng đỏ và xuất hiện mủ trắng chỉ sau 3 ngày tiêm filler tại đây. Khách hàng này có liên hệ lại với thẩm mỹ viện nhưng không nhận được câu trả lời rõ ràng cũng như không có bất kì động thái nào xử lý tình trạng trên, buộc lòng vị khách đó phải tìm đến địa chỉ thẩm mỹ khác để khắc phục hậu quả.

(Xem thêm: Phẫu thuật độn cằm ở đâu uy tín và đẹp nhất hiện nay)

3. Cắt mí – bấm mí hỏng

Cắt mí, bấm mí là dịch vụ được lựa chọn khá phổ biến hiện nay vì thực hiện nhanh chóng nhưng mang lại hiệu quả thẩm mỹ tuyệt vời cho khuôn mặt. Tuy nhiên, điều đó chỉ đúng với những cơ sở thẩm mỹ uy tín.

Đối với những cơ sở thẩm mỹ chui, không có giấy phép như cơ sở mạo danh “kangnam” tại Biên Hòa, Đồng Nai, rất nhiều những ca cắt mí và bấm mí hỏng khiến cho đôi mắt sưng, lệch, đường chỉ kém thẩm mỹ,… thẩm mỹ viện Kangnam tại Biên Hòa Đồng Nai

Với những hình ảnh “dở khóc, dở cười” như thế này, không biết có còn khách hàng nào đặt niềm tin vào những cơ sở không rõ ràng nữa không??

Hi vọng rằng, với những thông tin ở trên, khách hàng sẽ thực sự cẩn trọng với những cơ sở thẩm mỹ chui, kém chất lượng như thẩm mỹ viện Kangnam “giả” tại Biên Hòa Đồng Nai,… Hãy kiểm tra thật kĩ thông tin trước khi quyết định giao sức khỏe và nhan sắc của mình cho người khác.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN