Thẩm mỹ viện Kangnam trị tàn nhang bằng công nghệ nào?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Chào bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam! Tôi nghe chị bạn nói Thẩm mỹ viện Kangnam có dịch vụ trị tàn nhang bằng công nghệ hiện đại. Vậy xin hỏi Thẩm mỹ viện Kang nam trị tàn nhang bằng công nghệ nào? Điều trị khoảng mấy lần thì triệt để? Chi phí điều trị ra sao? Rất mong nhận được giải đáp từ Thẩm mỹ viện! (Nguyễn Hoàng Loan – Hải Dương).

Trả lời

Chào chị Hoàng Loan!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Thắc mắc của chị về công nghệ điều trị tàn nhang, chúng tôi giúp chị trả lời như  sau:

Thẩm mỹ viện Kangnam trị tàn nhang bằng công nghệ nào?

Đúng như chị tìm hiểu, hiện nay Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng công nghệ hiện đại vào điều trị tàn nhang. Công nghệ mà Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng điều trị thành công và mang lại kết quả tốt hiện nay Laser Toning. Đây được coi là công nghệ trị tàn nhang mang lại kết quả vượt trội, khắc phục được hoàn toàn nhược điểm công nghệ cũ và có nhiều ưu điểm vượt trội, đặc biệt là sở hữu thế hệ tia laser màu mới hiện đại, thông minh giúp đánh bật tận gốc tàn nhang nhanh chóng.

Tia laser với các bước sóng cực ngắn tác động trực tiếp vào vết tàn nhang. Khi các hạt gây tàn nhang hấp thu ánh sáng laser chúng bị vỡ ra thành những mảnh li ti nhỏ và được đào thải ra ngoài một cách triệt để cho đến khi hoàn toàn biến mất trên bề mặt da. Đặc biệt Laser Toning trị tàn nhang rất nhẹ nhàng, không đau rát bởi tia laser chỉ đi qua bề mặt da và hấp thu những sắc tố tàn nhang sậm màu, không gây xâm lấn vùng da xung quanh.

Điều trị khoảng mấy lần thì triệt để? Chi phí điều trị ra sao?

Chỉ với một lần điều trị, Laser Toning có thể đánh bật tận gốc mọi đốm tàn nhang trên da. Rất ít trường hợp điều trị lần 2, trừ những trường hợp bị tàn nhang quá nhiều và trên nhiều vùng da. Chi phí điều trị tàn nhang bằng công nghệ Laser Toning tại Thẩm mỹ viện Kangnam từ 6-12 triệu VNĐ.

Để hiểu chi tiết về công nghệ điều trị tàn nhang bằng Laser Toning, chị nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hoặc liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được giải đáp.

Chúc chị sớm loại bỏ được tàn nhang!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thẩm mỹ viện Kangnam trị tàn nhang bằng công nghệ nào? trong Tư vấn trị tàn nhang

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN