Thực hư về lời đồn trị tàn nhang bằng ốc sên?

0 comment

Gần đây trên các diễn đàn forum làm đẹp có nhiều chị em phụ nữ hỏi về việc trị tàn nhang bằng ốc sên và không biết thực hư ra sao?

Thực hư về lời đồn trị tàn nhang bằng ốc sên? 3Thực hư về lời đồn trị tàn nhang bằng ốc sên? 

“Em nghe một số người mách là trị tàn nhang bằng ốc sên, tức là dùng nhớt của con ốc sên và bôi lên mặt. Em thấy cách này rất sợ và ghê nên không dám thực hiện. Không biết trị tàn nhang bằng ốc sên có hiệu quả thực như lời đồn không?” – chia sẻ của bạn Hương Nhi trên một trang diễn đàn làm đẹp”.

1.  Trị tàn nhang bằng ốc sên – thực hư ra sao?

Hiện nay có rất nhiều phương pháp trị tàn nhang tại nhà được mọi người rỉ tai nhau, trong đó có những cách chữa tàn nhang bằng dân gian tương đối có tác dụng. Tuy nhiên cũng có những cách trị tàn nhang chưa được kiểm chứng về độ an toàn và hiệu quả. Trị tàn nhang bằng chất nhầy của ốc sên sống chưa được kiểm chứng về độ an toàn cũng như hiệu quả nhưng thực tế thì cách này cũng được một số người rỉ tai nhau thực hiện, tuy nhiên đa phần do sợ hãi về mùi và không được vệ sinh nên rất ít người sử dụng. Hiện nay trên thị trường cũng xuất hiện các kem trị tàn nhang bằng ốc – theo như các thành phần có ghi trên bao bì, trong đó có chất nhầy của ốc sên.

Thực hư về lời đồn trị tàn nhang bằng ốc sên? 2Trị tàn nhang bằng chất nhầy của ốc sên sống chưa được kiểm chứng về độ an toàn

Tuy nhiên, dù là sử dụng dịch nhầy ốc sên sống hoặc đã được điều chế thành các loại kem trị thì bạn cũng nên biết, cách này chỉ khó loại bỏ được tận gốc tàn nhang, chỉ có tác dụng điều trị tạm thời. Việc điều trị tàn nhang cần có giải pháp khoa học và an toàn hơn.

2. Nên áp dụng biện pháp điều trị tàn nhang khoa học

Trước tiên để hạn chế tàn nhang hình thành và phát triển bạn cần tuân thủ những những lưu ý như: tránh tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời; kết hợp ăn uống đủ chất, tăng cường lượng vitamin C trong thực phẩm, hoa quả tươi. Đồng thời có chế độ làm việc, nghỉ ngơi hợp lý, tránh thức khuya.

Hiện nay, điều trị tàn nhang bằng công nghệ hiện đại được coi là giải pháp điều trị khoa học và an toàn hơn. Nhiều chị em coi đây như giải pháp loại bỏ tàn nhang thông minh và tiết kiệm tối đa thời gian. Một trong những công nghệ được nhiều người lựa chọn hiện nay là Laser Toning. Công nghệ này đã khắc phục được hoàn toàn nhược điểm công nghệ cũ và sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, đặc biệt là thế hệ tia laser màu mới hiện đại, thông minh.

Thực hư về lời đồn trị tàn nhang bằng ốc sên?12

Hiện nay, Laser Toning được Thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng thành công. Tại đây điều trị tàn nhang được tiến hành theo quy trình đạt tiêu chuẩn an toàn, đặc biệt là được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm và tiến hành theo quy trình đạt chuẩn nhằm đảm bảo yếu tố an toàn tuyệt đối và kết quả tốt nhất cho khách hàng. 

Thực hư về lời đồn trị tàn nhang bằng ốc sên? 4Công nghệ Laser Toning mang lại kết quả trị tàn nhang vượt trội

Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hoặc liên hệ tới tổng đài 19006466 để được tư vấn chi tiết. Hay để lại thông tin theo form dưới, Thẩm mỹ viện sẽ liên hệ và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thực hư về lời đồn trị tàn nhang bằng ốc sên? trong Kiến thức trị tàn nhang

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN