Trị tàn nhang trên mặt bằng Laser Toning hiệu quả như thế nào?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Tôi thấy nhiều chị em trên diễn đàn thẩm mỹ chia sẻ về công nghệ trị tàn nhang Laser Toning. Tôi có tìm hiểu thì được biết TMV Kangnam đang áp dụng công nghệ này. Tuy nhiên, tôi vẫn còn băn khoăn là không biết trị tàn nhang trên mặt bằng Laser Toning hiệu quả như thế nào và thời gian điều trị có lâu không? (Trần Thùy Dung, Lai Châu).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chị Thùy Dung thân mến!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của TMV Kangnam. Thắc mắc của chị về vấn đề “trị tàn nhang trên mặt bằng Laser Toning hiệu quả như thế nào“, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Trị tàn nhang trên mặt bằng Laser Toning hiệu quả như thế nào?1

Trị tàn nhang trên mặt bằng Laser Toning hiệu quả như thế nào?

1. Trị tàn nhang trên mặt bằng Laser Toning hiệu quả như thế nào?

Rất nhiều người có chung băn khoăn giống với chị là không biết trị tàn nhang trên mặt bằng Laser Toning hiệu quả đến đâu? Tuy nhiên, chị có thể yên tâm là công nghệ Laser Toning tại Thẩm mỹ viện Kangnam hoàn toàn có thể giúp chị điều trị được tàn nhang tận gốc, triệt để trong thời gian nhanh chóng.

Công nghệ Laser Toning sở hữu thế hệ tia laser màu mới hiện đại, thông minh giúp trị tàn nhang với những ưu điểm vượt trội:

Trị tàn nhang trên mặt bằng Laser Toning hiệu quả như thế nào?2

Trị tàn nhang trên mặt với hiệu quả hàng đầu

dot Trị tàn nhang trên mặt bằng laser toning tận gốc, không tái phát

Với cơ chế sử dụng tia laser với các bước sóng cực ngắn tác động vào sắc tố tàn nhang. Khi các hạt gây tàn nhang hấp thu ánh sáng laser, chúng sẽ bị vỡ ra thành những mảnh nhỏ li ti và được đào thải ra ngoài cho đến khi biến mất trên khỏi bề mặt da và ngăn chặn khả năng tàn nhang xuất hiện trở lại.

104Xem thêm: Cách xóa tàn nhang trên mặt hiệu quả

dot Trị tàn nhang trên mặt bằng laser toning nhanh chóng

Trong quá trình điều trị, bác sĩ sẽ điều chỉnh mức năng lượng laser phù hợp với tình trạng tàn nhang của từng người nên đảm bảo có thể loại bỏ triệt để “chân” tàn nhang nhanh chóng, hiệu quả 90 – 95 % chỉ sau 1 lần tiến hành duy nhất.

Trị tàn nhang trên mặt bằng Laser Toning hiệu quả như thế nào?3

Trị tàn nhang trên mặt bằng laser toning an toàn với đội ngũ bác sĩ hàng đầu

dot Trị tàn nhang trên bằng laser toning mặt an toàn, không để lại di chứng

Năng lương laser tiên tiến đạt tiêu chuẩn an toàn của Cục Quản lý Thực phẩm Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA), trị tàn nhang hiệu quả không xâm lấn, không ảnh hưởng đến các mô xung quanh, an toàn tuyêt đối với người sử dụng.

2. Trị tàn nhang trên mặt bằng CN Laser Toning chi phí như thế nào?

Hiện nay Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng điều trị tàn nhang bằng công nghệ Laser Toning với mức chi phí 6 – 12 triệu VNĐ. Tùy thuộc vào mức độ tàn nhang của chị mà bác sĩ sẽ xác định mức chi phí điều trị phù hợp và tiết kiệm nhất.

Trị tàn nhang trên mặt bằng Laser Toning hiệu quả như thế nào?4

Hiệu quả trị tàn nhang trên mặt tại TMV Kangnam

Nếu chị còn bất cứ băn khoăn và thắc mắc gì liên quan đến dịch vụ trị tàn nhang bằng Laser Toning, chị có thể đến trực tiếp TMV Kangnam hoặc liên hệ Tổng đài 1900 6466 hoặc để lại thông tin theo form dưới để được giải đáp.

Chúc chị sớm điều trị được tàn nhang!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Trị tàn nhang trên mặt bằng Laser Toning hiệu quả như thế nào?
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị tàn nhang trên mặt bằng Laser Toning hiệu quả như thế nào? trong Tư vấn trị tàn nhang

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN