Trang chủ Tin liên quan Trị tàn nhang bằng Laser, xóa sạch sau 1 lần, không thâm sẹo

Trị tàn nhang bằng Laser, xóa sạch sau 1 lần, không thâm sẹo

Điều trị tàn nhang bằng Laser Toning là giải pháp xóa tàn nhang hiệu quả, an toàn, tiết kiệm chi phí nhất hiện nay, có thể áp dụng cho nhiều đối tượng với tính chất da khác nhau. Liệu trình điều trị thông thường từ 2 – 4 lần tùy vào mức độ tàn nhang của từng người.

cach-tri-tan-nhang-nhanh-chong-bang-laser-toning

Bạn đã thực sự biết nhiều về điều trị tàn nhang bằng Laser

– Là công nghệ điều trị tàn nhang đầu tiên đưa vào ứng dụng thế hệ laser màu kết hợp 2 bước sóng 532nm và 1064 nm có khả năng bắn phá tàn nhang từ bề mặt da cho tới tận sâu bên trong lớp hạ bì giúp da sáng hồn từ bên trong.

– Công nghệ này được FDA – Hiệp hội quản lý Dược phẩm và Thực phẩm uy tín hàng đầu thế giới chứng nhận về mức độ an toàn cho da.

– Laser Toning không làm đau bạn, không gây bỏng rát, hạn chế tối đa tình trạng bong chóc, không chảy máu, không để lại sẹo thâm, có thể sử dụng để trị tàn nhang tại những vùng da nhạy cảm nhất như quang mắt và qunh khỏe miệng

Hiệu quả điều trị tàn nhang bằng Laser mà bạn không tưởng

95% tàn nhang được loại bỏ sau liệu trình điều trị duy nhất, lỗ chân lông sẽ được làm se khít, da trắng hồng và đều màu hơn trước là những giá trị không phải dịch vụ chăm sóc da nào cũng có thể làm được.

tri-tan-nhang-bang-laser-toning

ket-qua-tri-tan-nhang-nhanh-chong-bang-laser-toning

lam-sao-de-tri-tan-nhang-khong-tai-phat3

Nhiều khách hàng đã tỏ ra ngỡ ngàng khi nhìn thấy làn da của mình chỉ sau lần điều trị đầu tiên.

Quy trình trị tàn nhang đáp ứng đầy đủ yêu cầu của Bộ y tế

Từ bước thăm khám, gây tê, điều trị cho tới chế độ chăm sóc đều được các bác sĩ chuyên khoa da liễu trực tiếp thực hiện và giám sát, đảm bảo những an tuyệt đối an toàn và mang đến những hiệu quả tốt nhất

>> VIDEO cận cảnh các bước điều trị tàn nhang bằng Laser Toning

Chi phí và chế độ chăm sóc sau điều trị tàn nhang

Liệu trình điều trị tàn nhang chỉ được chỉ định chính xác sau khi bác sĩ thăm khám. Thông thường 1 liệu trình sẽ từ 2 – 4 lần, mỗi lần 60p, chi phí từ 9 – 15 triệu.

Ngoài yếu tố công nghệ, trình độ bác sĩ thì chế độ chăm sóc sau điều trị cũng đóng góp một vai trò lớn tạo nên hiệu quả tối ưu nhất. Khách hàng nên tuân thủ nghiêm túc những chỉ dẫn của bác sĩ bao gồm:

– Thoa kem dưỡng

– Không sử dụng các loại mỹ phẩm trong vòng 1 tháng đầu

– Tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời

– Có biện pháp bảo vệ da khi phải ra ngoài trời

– Tuân thủ lịch tái khám nếu có

BÀI VIẾT LIÊN QUAN