Trang chủ Kiến thức trị tàn nhang Trị tàn nhang bằng nghệ vàng tươi có hiệu quả thật không?

Trị tàn nhang bằng nghệ vàng tươi có hiệu quả thật không?

“Em bị tàn nhang từ nhỏ, gần đây có tìm được trên mạng cách trị tàn nhang bằng nghệ vàng tươi. Em đã làm được 1 tháng rồi nhưng tàn nhang vẫn không được cải thiện là bao. Vậy biện pháp này có thực sự hiệu quả hay không?”. (Bình – Thanh Hóa).

Trị tàn nhang bằng nghệ vàng tươi có hiệu quả thật không1

Trị tàn nhang bằng nghệ vàng tươi có hiệu quả thật không?

box02_list01 Những yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả trị tàn nhang bằng nghệ vàng tươi

dot Mức độ tàn nhang

Trị tàn nhang bằng nghệ vàng tươi nói riêng và điều trị bằng nguyên liệu tự nhiên nói chung hầu như áp dụng cho những người mới tàn nhang, tàn nhang không quá đậm màu và tàn nhang nằm trên lớp biểu bì của da. Với tình trạng tàn nhang đã lâu năm, nằm sâu tại lớp đáy và lớp trung bì của da, tinh chất nghệ tươi chỉ có tác dụng lên bề mặt da nên sẽ không mang lại hiệu quả như mong muốn.

Trị tàn nhang bằng nghệ vàng tươi có hiệu quả thật không4

Trị tàn nhang bằng nghệ tươi – Mẹo dân gian đơn giản, dễ làm

dot Chế độ chăm sóc da trong quá trình trị tàn nhang bằng nghệ vàng tươi

Để có hiệu quả, bạn không thể chỉ áp dụng biện pháp dùng nghệ tươi mà cần có sự kết hợp của nhiều biện pháp chăm sóc da khác. Một trong những yếu tố quan trọng quyết định hiệu quả điều trị là chống nắng, bảo vệ da. Tia UV có trong ánh nắng mặt trời khiến hắc sắc tố melanin tăng sinh, khiến tàn nhang phát triển mạnh hơn. Mặt khác, trong quá trình điều trị, làn da cũng cần được dưỡng ẩm để tái tạo nhanh hơn.

Trị tàn nhang bằng nghệ vàng tươi có hiệu quả thật không3

Cần chống nắng cho da khi trị tàn nhang bằng nghệ vàng tươi

Ngoài hai yếu tố tiêu biểu nhất trên đây, một số tác nhân khác như thời gian điều trị, chế độ sinh hoạt, dinh dưỡng… cũng có những ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu quả trị tàn nhang bằng nghệ vàng tươi.

box02_list02 Trị tàn nhang bằng nghệ vàng tươi có thực sự hiệu quả?

Như chúng tôi phân tích ở trên, trị tàn nhang bằng nghệ vàng tươi chỉ áp dụng cho trường hợp tàn nhang mới xuất hiện, tàn nhang ở lớp nông của da, cần tiến hành trong thời gian dài mới có hiệu quả. Vì vậy, biện pháp này không mang lại hiệu quả nhanh chóng, tận gốc. Tàn nhang vẫn có thể tái phát.

Trị tàn nhang bằng nghệ vàng tươi có hiệu quả thật không2

Trị tàn nhang bằng nghệ vàng tươi chỉ áp dụng cho tàn nhang trên bề mặt da

Theo các chuyên gia thẩm mỹ: “Công nghệ Laser Toning hiện là cách điều trị tàn nhang nhanh chóng chỉ sau một lần tiến hành duy nhất, hiệu quả 90-95%, tàn nhang không thể tái phát trở lại. Công nghệ Laser Toning có khả năng điều trị tàn nhang ở mọi mức độ (lâu năm hay mới mọc), tàn nhang nông (tàn nhang ở lớp trên của da) và cả tàn nhang sâu (tàn nhang ở lớp đáy và lớp trung bì), phù hợp cho mọi làn da, an toàn tuyệt đối với người sử dụng”.

 icon-02-listXem thêm: Quy trình và chi phí trị tàn nhang 

Nếu cách trị tàn nhang bằng nghệ vàng tươi chỉ có tác dụng lên bề mặt da thì công nghệ Laser Toning ứng dụng thế hệ laser tiên tiến, bước sóng cực ngắn, tác động sâu phá vỡ mọi hắc sắc tố thành các hạt nhỏ li ti sau đó đào thải chúng ra ngoài qua con đường bài tiết tự nhiên của cơ thể nhờ vậy triệt tiêu tận gốc tàn nhang mà không gây đau rát, không để lại sẹo sau điều trị.

Trị tàn nhang bằng nghệ vàng tươi có hiệu quả thật không5

Trị tàn nhang với quy trình đạt chuẩn tại TMV Kangnam

Công nghệ Laser Toning hiện đang được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam, giúp hàng ngàn khách hàng trị tàn nhang dứt điểm, không tái phát, lấy lại làn da tươi sáng, đồng màu, trẻ trung.

Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hay liên hệ tới tổng đài 19006466 để được tư vấn hoặc để lại thông tin theo form dưới, Thẩm mỹ viện sẽ liên hệ và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN