Trang chủ Tư vấn trị tàn nhang Trị tàn nhang bằng tia Laser có gây đau và bỏng da không?

Trị tàn nhang bằng tia Laser có gây đau và bỏng da không?

Trị tàn nhang bằng tia Laser có gây đau không?

CÂU HỎI: Chào bác sĩ, da mặt em bị khá nhiều tàn nhang em có thử tham khảo ý kiến của mọi người thì mọi người bảo trị tàn nhang bằng Laser cũng được vì hiệu quả khá nhanh. Nhưng mà em không rõ là trị tàn nhang bằng tia Laser có gây đau và bỏng da không ạ? Em băn khoăn quá, bác sĩ tư vấn sớm giúp em với ạ.

(Thúy Hà – Bắc Ninh)

tri-tan-nhang-cong-nghe-hien-dai

Trị tàn nhang bằng tia Laser có gây đau và bỏng da không?

TRẢ LỜI: 

Bạn Thúy Hà thân mến!

Vấn đề tàn nhang gần như là điều không thể tránh khỏi với phái đẹp. Nhưng từ xưa tới nay đã có khá nhiều cách điều trị ra đời nhưng không phải cách nào cũng đem lại hiệu quả tốt nhất. Công nghệ Laser ra đời đã mang tới những kết quả vượt trội  chỉ trong 1 thời gian điều trị ngắn. Nhưng đi kèm với đó cũng là một số hệ lụy như bạn Hà đang lo ngại.

Với các thế hệ Laser trước đây chỉ với 1 mức năng lượng thì khi tác động tới làn da thì có thể gây ảnh hưởng tới làn da mỏng manh. Nếu không cẩn trọng trong quá trình điều trị khả năng gây bỏng rát là điều có thể xảy ra. Nhất là với thể hệ Laser đốt thì hiện tượng bỏng ra đau đớn gần như không tránh khỏi.

Thế nhưng bạn cũng đừng nên quá lo lắng nhé! Bởi các nhà khoa học Mỹ đã sớm tìm ra giải pháp điều trị tàn nhang không gây tổn thương da đảm bảo sự an toàn nhất cho da. Thế hệ Laser Toning ra đời sau quá trình nghiên cứu và thử nghiệm – tính tới thời điểm hiện tại đây là thế hệ ánh sáng laser mới nhất với nhiều cải tiến khác biệt. Nhờ vào sự cải tiến trong nguyên lý hoạt động như vậy giúp làn da được đảm bảo sự an toàn không bị bỏng rát hay xâm lấn nào:

tri-tan-nhang-bang-tia-laser-co-gay-dau-va-bong-rat-khong-1

Laser Toning không làm ảnh hưởng tới các vùng da lân cận

– Bước sóng năng lượng dài ngằn 1064nm và 532nm có khả năng thay đổi linh hoạt cường độ phát điều chỉnh được nên không hề gây ảnh hưởng tới làn da của bạn.

– Năng lượng Laser sau khi tác động vào da chuyển từ năng lượng nhiệt năng sang quang năng không gây ảnh hưởng tới làn da của bạn. Khả năng xảy ra bỏng rát có thể tránh khỏi hoàn toàn.

– Trước khi bước vào điều trị bác sĩ sẽ tiến hành ủ tê lên trên da giảm bớt tối đa hiện tượng đau đớn bỏng rát làn da. Tuy nhiên sau khi kết thúc, thuốc gây tê hết tác dụng bạn sẽ cảm giác thấy hơi đau một chút chỉ như vết kiến cắn.

– Đặc biệt Laser Toning được tích hợp tính năng thông minh chỉ tác động tới các vết thâm nám mà không làm ảnh hưởng tới vùng da lân cận. Các tổ chức mô không bị ảnh hưởng hay xâm lấn hiện tượng xung huyết bỏng đỏ làn da. Kết thúc quá trình xóa nám da làn da nhanh chóng phục hồi đều màu với các khu vực lân cận.

tri-tan-nhang-bang-tia-laser-co-gay-dau-va-bong-rat-khong--3

Laser Toning xóa hết tàn nhang không gây bỏng không để lại sẹo xấu trên da

Hy vọng với những chia sẻ vừa rồi bạn sẽ yên tâm hơn về vấn đềTrị tàn nhang bằng tia Laser có gây đau và bỏng da không ? Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã và đang áp dụng rất thành công giải pháp trị tàn nhang Laser Toning – bạn Hà có thể đến trực tiếp Kangnam để sớm nhận được sự thăm khám tư vấn từ các chuyên gia da liễu và kiểm chứng hiệu quả của công nghệ này nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN