Trang chủ Kiến thức trị tàn nhang Trị tàn nhang không để lại sẹo với laser màu hiện đại

Trị tàn nhang không để lại sẹo với laser màu hiện đại

Tàn nhang rất khó để trị dứt điểm bởi vì cứ một khoảng thời gian sau chúng lại có nguy cơ quay trở lại. Tuy nhiên với sự tiến bộ vượt bậc của khoa học hiện đại, việc chữa trị tàn nhang đã trở nên dễ dàng hơn. Đặc biệt là sự ra đời của thế hệ tia laser màu mới thông minh giúp trị tàn nhang không để lại sẹo an toàn tuyệt đối cho da của bạn.

Trị tàn nhang không để lại sẹo với laser màu hiện đại 2Trị tàn nhang không để lại sẹo với laser màu hiện đại 

1. Sử dụng thế hệ tia laser hiện đại xóa sạch tàn nhang không để lại sẹo

Trước đây, người ta dùng laser dạng khí để “đốt cháy” các nốt tàn nhang, loại laser này sử dụng quang nhiệt nên dễ gây nóng, thậm chí bỏng da nên nguy cơ để lại sẹo là rất lớn.  Nguyên nhân chính là do các mức năng lượng khi tác động vào da không thể điều chỉnh được mà chỉ ở 1 mức duy nhất.

Để khắc phục những tình trạng trên, các nhà khoa học đã nghiên cứu và cho ra đời thế hệ tia laser màu mới hiện đại, thông minh có khả năng điều trị tàn nhang nhanh chóng và hiệu quả hơn. Đó là công nghệ Laser Toning với nhiều ưu điểm vượt trội, khắc phục được hoàn toàn nhược điểm của thế hệ tia laser cũ.

Công nghệ Laser Toning sử dụng bước sóng laser phù hợp, tia laser này không làm bỏng da, chúng chỉ đi qua bề mặt da và tác động vào sắc tố tàn nhang sậm màu hấp thu và phá vỡ chúng thành những mảnh li ti nhỏ rồi đào thải ra ngoài triệt để cho đến khi không còn sắc tố tàn nhang trên da. Tàn nhang được xóa bỏ mà không hề để lại dấu vế hay sẹo xấu nào trên da.

Trị tàn nhang không để lại sẹo với laser màu hiện đại 3Laser Toning -Trị tàn nhang không để lại sẹo

Mặt khác, công nghệ này sử dụng bước sóng phù hợp với vị trí của tàn nhang (ở ngay lớp thượng bì – tầng nông của da) – vị trí chưa đủ để hình thành sẹo, nên trị liệu này an toàn và không gây sẹo ngay cả đối với những người có cơ địa sẹo.

Công nghệ Laser Toning còn giúp bạn cảm giác dễ chịu bởi điều trị hoàn toàn nhẹ nhàng, không gây đau rát như thế hệ tia laser cũ. Sự an toàn và hiệu quả trong điều trị tàn nhang từ công nghệ Laser Toning đã được FDA (Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận.

2. Lựa chọn địa chỉ điều trị tàn nhang bằng laser uy tín

Hiện nay với nhiều trung tâm điều trị tàn nhang ra đời vì thế các chuyên gia, bác sĩ da liễu khuyên bạn nên có sự lựa chọn khi điều trị. Bên cạnh việc áp dụng công nghệ tốt còn đòi hỏi trình độ chuyên môn, kinh nghiệm điều trị của bác sĩ.

bác-sĩ-kim-ngân
Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – Địa chỉ điều trị tàn nhang uy tín

Một trong những địa chỉ điều trị tàn nhang uy tín hiện nay bạn có thể tin tưởng là Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Tại đây điều trị tàn nhang đều được thực hiện bởi các bác sĩ có chuyên môn laser và giàu kinh nghiệm, đảm bảo mang lại cho bạn quá trình  chữa tàn nhang  nhẹ nhàng, chính xác và hiệu quả.Để được biết chính xác trường hợp của mình thích hợp với trường hợp với liệu trình điều trị nào nhất bạn vui lòng tới trực tiếp BVTM Kangnam để các bác sĩ thực hiện soi da thăm khám tư vấn miễn phí.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN