Trị tàn nhang bằng Laser Toning có gây bỏng rát da không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Xin chào Thẩm mỹ viện! Tôi bị tàn nhang đã lâu năm, nay tôi muốn loại bỏ tàn nhang triệt để. Tôi được biết Kangnam có dịch vụ trị tàn nhang bằng công nghệ Laser Toning. Vậy xin hỏi trị tàn nhang bằng Laser Toning có gây bỏng rát da không? Tôi thấy nhiều trường hợp trị tàn nhang bằng laser còn để lại sẹo nữa. Mong Thẩm mỹ viện giải đáp sớm, xin cảm ơn! (Lê Hà Giang – Hưng Yên).

Trả lời

Chào chị Hà Giang!

Thắc mắc của chị về vấn đề trị tàn nhang, chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam giúp chị trả lời như sau:

Đúng như chị tìm hiểu, hiện nay Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng điều trị tàn nhang bằng Laser Toning, đây được coi là bước tiến vượt trội trong điều trị tàn nhang bởi thế hệ tia laser có sự cải tiến – tia laser màu mới hiện đại thông minh giúp loại bỏ tàn nhang nhanh hơn, hiệu quả và an toàn hơn. Tia laser đi qua bề mặt da và chỉ tác động vào sắc tố tàn nhang sậm màu hấp thu và phá vỡ chúng thành những mảnh li ti và đào thải ra ngoài cho đến khi hoàn toàn biến mất trên bề mặt da.

Do khắc phục được hoàn toàn nhược điểm của thế hệ tia laser cũ nên Laser Toning điều trị tàn nhang không để lại sẹo, hơn nữa làn da trở nên sáng mịn do công nghệ này có khả năng làm se khít các lỗ chân lông hiệu quả.

Công nghệ Laser Toning được Cục quản lý thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả nên hoàn toàn có thể yên tâm khi điều trị bằng công nghệ này. Laser Toning đảm bảo điều trị tàn nhang nhẹ nhàng, không đau, không gây bỏng rát da hoặc có bất kỳ tác hại nào đối với làn da trong và sau điều trị.

Điều trị tàn nhang bằng Laser Toning chị có thể yên tâm về mức độ an toàn và sẽ cảm thấy hài lòng với hiệu quả điều trị. Để được bác sĩ tư vấn thăm khám và điều trị tàn nhang sớm, chị nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện. Chị liên hệ đến tổng đài 1900 6466, Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ đặt lịch thăm khám phù hợp với thời gian và mong muốn của chị.

Chúc chị sớm loại bỏ được tàn nhang!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Trị tàn nhang bằng Laser Toning có gây bỏng rát da không?
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị tàn nhang bằng Laser Toning có gây bỏng rát da không? trong Tư vấn trị tàn nhang

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN