Trị tàn nhang bằng Laser Toning một lần có hết sạch không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào chuyên mục tư vấn Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Bác sĩ cho em biết: Tàn nhang có tự hết không và liệu trị tàn nhang bằng Laser Toning một lần có hết sạch ạ? Trên mặt em có nhiều nốt tàn nhang nhìn mất thẩm mỹ quá. Em hy vọng Laser Toning có thể giúp em xóa sạch tàn nhang! Em xin ảm ơn! (Hoàng Thị Xuân – Hà Nội).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Xuân thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Kangnam. Tàn nhang là kết quả của một quá trình sản sinh hắc tố sâu dưới tầng hạ bì của da và phát triển lên đến bề mặt. Do vậy tàn nhang không thể tự khỏi được mà cần đến các biện pháp điều trị hiện đại như công nghệ Laser Toning.

trị tàn nhang bằng Laser Toning 1

Tàn nhang có tự hết không?

Còn với câu hỏi “trị tàn nhang bằng Laser Toning một lần có hết sạch không“của bạn thì theo đánh giá khách quan từ các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ da cho biết Laser Toning có thể loại bỏ hầu hết các vết tàn nhang trên mặt. Tỷ lệ TB vào khoảng 95%.

Sở dĩ các bác sĩ có thể khẳng định như vậy vì:

icon-01 Laser Toning có khả năng tác dụng vào gốc tàn nhang và loại bỏ chúng

Công nghệ Laser Toning ứng dụng năng lượng laser tiên tiến, phá vỡ hắc sắc tố melanin (nguồn gốc gây tàn nhang) thành những hạt nhỏ li ti sau đó nhanh chóng đào thải chúng ra ngoài qua hệ bài tiết tự nhiên của cơ thể. Chỉ sau 1 lần duy nhất, những đốm tàn nhang trên mặt được loại bỏ hoàn toàn. Thực tế cho thấy: Hiệu quả trị tàn nhang bằng Laser Toning đạt 95%.

trị tàn nhang bằng Laser Toning 2

Trị tàn nhang bằng Laser Toning hiệu quả 95%

icon-01 Trị tàn nhang bằng Laser Toning hiệu quả lâu dài, không tái phát

Công nghệ Laser Toning triệt tiêu hoàn toàn “gốc rễ” tàn nhang, ngăn chặn tàn nhang tái phát trở lại, duy trì hiệu quả ổn định, lâu dài. Nhờ vậy, bạn có thể yên tâm về hiệu quả điều trị, các đốm tàn nhang trên mặt biến mất hoàn toàn.

trị tàn nhang bằng Laser Toning 3

Trị tàn nhang bằng Laser Toning với đội ngũ bác sĩ hàng đầu

104 Xem thêm: Đâu là địa chỉ trị tàn nhang uy tín hiện nay

Đặc biệt, thế hệ laser tiên tiến không chỉ giúp trị tàn nhang hiệu quả mà còn đảm bảo an toàn, không xâm lấn, không bóc tách, không gây đau rát hay để lại sẹo cho da. Công nghệ đã được kiểm định và chứng nhận bởi Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA).

trị tàn nhang bằng Laser Toning 4

Hiệu quả trị tàn nhang bằng Laser Toning tại TMV Kangnam

Nếu còn băn khoăn về vấn đề “điều trị tàn nhang bằng Laser Toning một lần có hết sạch không”, bạn hãy đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam để được thăm khám và tư vấn miễn phí. Bạn cũng có thể liên hệ Tổng đài 1900 6466 hoặc để lại thông tin theo form dưới để được giải đáp thêm.

Chúc bạn điều trị tàn nhang thành công!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Trị tàn nhang bằng Laser Toning một lần có hết sạch không?
5 (100%) 1 vote

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị tàn nhang bằng Laser Toning một lần có hết sạch không? trong Tư vấn trị tàn nhang

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN