Trang chủ Tư vấn trị tàn nhang Trị tàn nhang và sẹo lõm đồng thời cùng một lúc được không?

Trị tàn nhang và sẹo lõm đồng thời cùng một lúc được không?

Câu hỏi tư vấn

Xin chào Thẩm mỹ viện! Tôi là Ly, 22 tuổi, trên da mặt tôi có sẹo lõm tuy không sâu nhưng mật độ sẹo rất dày nhất là ở 2 bên má, nguyên nhân chắc là do tôi hay sử dụng mỹ phẩm trang điểm. Tôi thấy chúng xuất hiện cách đây cũng đã khoảng 2 năm, đồng thời lại có thêm cả tàn nhang nữa, nhìn mặt tôi rất thảm hại. Xin hỏi có thể điều trị cùng lúc cả 2 vấn đề này được không? Chi phí cho cả 2 là bao nhiêu vậy? (Trần Thị Ly – Mễ Trì – Từ Liêm – Hà Nội).

Câu hỏi tư vấn

Chị Trần Ly thân mến!

Vấn đề chị quan tâm về điều trị tàn nhang và sẹo lõm, chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam giúp chị trả lời như sau:

Trị tàn nhang và sẹo lõm đồng thời cùng một lúc được không?

Trị tàn nhang và sẹo lõm là hai liệu trình khác nhau nên không thể điều trị cùng một lúc được chị nhé! Chị nên điều trị dứt điểm tình trạng tàn nhang , sau đó tiếp tục điều trị sẹo lõm.

+ Đối với điều trị tàn nhang: Hiện nay Thẩm mỹ viện Kangnam đang áo dụng điều trị tàn nhang bằng công nghệ Laser Toning – giải pháp điều trị tàn nhang nhẹ nhàng, an toàn và mang lại hiệu quả triệt để, kết quả điều trị duy trì vĩnh viễn. Laser Toning sở hữu thế hệ tia laser màu mới hiện đại thông minh, tia laser đi qua bề mặt da và tác động vào sắc tố tàn nhang sậm màu, hấp thu và đào thải ra ngoài cho đến khi những đốm tàn nhang biến mất hoàn tòa trên bề mặt da.

Laser Toning điều trị tàn nhang rất nhanh chóng, chỉ với một lần điều trị (rất ít trường hợp phải điều trị lần 2, trừ những người bị tàn nhang quá nhiều và dày hoặc trên nhiều vùng da khác nhau).

+ Đối với điều trị sẹo lõm: Việc điều trị sẹo lõm triệt để đã trở nên dễ dàng hơn bởi sự phát triển vượt trội của công nghệ hiện đại. Công nghệ trị sẹo lõm được Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng thành công hiện nay là cấy da siêu vi điểm, với 3 tác động đặc hiệu: làm đầy làm mịn và tái tạo bề mặt da hiệu quả. Chỉ với liệu trình từ 1-2 lần, vết sẹo lõm sẽ được làm đầy triệt để, vùng da trở nên khỏe mạnh săn chắc tự nhiên.

Chi phí cho cả 2 là bao nhiêu vậy?

+ Chi phí điều trị tàn nhang bằng công nghệ Laser Toning từ 6-12 triệu VNĐ.

+ Chi phí điều trị sẹo lõm từ 6-8 triệu VNĐ/lần.

Chị nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ thăm khám, tư vấn và sử dụng dịch vụ. Nếu còn vấn đề gì cần được tư vấn thêm, chị liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được giải đáp chi tiết.

Chúc chị sớm loại bỏ được tàn nhang và sẹo lõm!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

BÀI VIẾT LIÊN QUAN